• Home »

Báo Cáo Full Thần Số Học

Bạn NGUYỄN BÌNH AN, ngày sinh 23/02/1996

👉 Click vào các Chỉ số để xem chi tiết! 👇

Số Chủ Đạo

5

Số Tên Riêng

6

Số Đường Đời

32/5

Số Định Mệnh

62/8

Số Thái Độ

7

Trưởng Thành

4

Số Ngày Sinh

23/5

Số Linh Hồn

18/9

Số Biểu Đạt

44/8

Số Nội Cảm

5

Số Thiếu

4 6

Số Năm 2023

5

Tháng 6/2023

2

Tháng 7/2023

3

33 6 999
222 55555 8
11 77

👉 BIỂU ĐỒ TỔNG HỢP

58 tuổi - (2054)

49 tuổi - (2045)

31 tuổi - (2027)

40 tuổi - (2036)

9
10
7 3
2 5 7

👉 4 ĐỈNH CỦA CUỘC ĐỜI

58 tuổi - (2054)

49 tuổi - (2045)

31 tuổi - (2027)

40 tuổi - (2036)

5
1
3 2
2 5 7

👉 BIỂU ĐỒ THỬ THÁCH

2 1 - 31 tuổi 5 32 - 58 tuổi 7 > 59 tuổi

👉 3 GIAI ĐOẠN CUỘC ĐỜI

1) Con số chủ đạo của bạn là: Số 5

🔥 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Số chủ đạo của bạn mang năng lượng con số 5, có nghĩa là đường đời của bạn sẽ trải qua những mối quan hệ, những sự kiện vui buồn hay thử thách, khó khăn của con số 5 để trưởng thành hơn. Hãy nhớ rằng chỉ khi trực tiếp trải qua những thử thách thì chúng ta mới thực sự trưởng thành và học hỏi được nhiều bài học. Cho dù công việc hay cuộc sống của bạn là gì, thì bạn cũng luôn phải hướng tâm, tập trung rèn luyện những phẩm chất, đức tính của con số 5, con số mang năng lượng chủ đạo của cuộc đời bạn.

Dạng năng lượng điển hình của bạn là những từ khóa: TỰ DO - PHIÊU LƯU - ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO - THOẢI MÁI - THÍCH ỨNG - LINH HOẠT - TÍCH CỰC - LÃNG MẠN - NHẠY BÉN! Một hình ảnh liên tưởng đến số 5 cần rèn luyện chính là người kết nối, pháo hoa bùng nổ mang đến niềm vui, sự tươi sáng, sự đổi mới, khí thế và năng lượng cho toàn bộ mọi người xung quanh.

Đặc điểm nổi bật nhất của số 5 là: Thoát khỏi sự trói buộc, ưa thích tự do. Số 5 có một trực giác cực kỳ tốt và cảm xúc sâu sắc, đời sống nội tâm phong phú.

Số 5 có một tư duy rất sâu sắc, có tính nghệ thuật, nhạy bén và thông minh hóm hỉnh.

Số 5 khao khát có được sự tự do, bất kể đó là trong suy nghĩ, tinh thần, công việc hay tình cảm, họ sẽ cảm thấy bị mông lung, lạc hướng, mất năng lượng khi phải bị ở trong một điều kiện gò bò.

Số 5 không thích tuân theo bất kỳ 1 nguyên tắc nào, hay bất kỳ một truyền thống nào, họ không thích đi theo đám đông.

Họ là một người có giàu lòng trắc ẩn, tình yêu thương con người, họ luôn muốn giúp đỡ, chia sẻ với mọi người để họ có một cuộc sống vui vẻ, tích cực và hạnh phúc hơn.

Số 5 hạnh phúc nhất khi được thể hiện cảm xúc của mình thông qua nghệ thuật như là viết, vẽ, sáng tác. Thông qua đó họ muốn truyền tải năng lượng, suy nghĩ tích cực để giúp đỡ được người khác.

Họ rất tò mò và hiếu kỳ với mọi thứ. Họ thích được sáng tạo và tưởng tượng theo ý của mình. Họ hay đặt ra các câu hỏi và tự tìm hướng giải quyết.

Do tính cách ưa thích sự tự do nên trong công việc họ rất hay nhảy việc và xu hướng của họ là muốn ra startup hay làm freelancer. Nhưng ở giai đoạn còn trẻ khi họ chưa có được những kỹ năng cần thiết họ dễ bị thất bại.

Số 5 có khả năng làm việc độc lập rất tốt. Họ hiểu biết rất nhiều điều, họ thường tỏ ra là 1 người rất thông thái.

⭐ ĐỀ XUẤT HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Số 5 cần phải xác định rõ được sứ mệnh và mục tiêu của mình để theo đuổi đến cùng, tránh trường hợp cả thèm chóng chán, cứ đi tìm kiếm hết những thứ này đến thứ khác.

Bạn cần hiểu rõ những năng lực chính trong con số chủ đạo 5 này của bạn. Từ đó tạo mọi điều kiện thuận lợi để rèn luyện và làm chủ nó như: khả năng sáng tạo ý tưởng mới, khả năng thúc đẩy truyền động lực cho người khác, khả năng kết nối, khả năng tạo ra những lối sống mới, dẹp bỏ những thứ cũ kỹ. Khả năng ngoại giao xuất sắc. Khả năng xây dựng các mối quan hệ lãng mạn và nhiều màu sắc. Khả năng thay đổi và thích ứng linh hoạt với môi trường mới hay lĩnh vực mới. Khả năng phiêu lưu chấp nhận mạo hiểm…

Số 5 nên làm những công việc tự do như là freelancer, nhà văn, nghệ sĩ hay chủ doanh nghiệp, nhà chiến lược, hoạt náo viên, người truyền cảm hứng, nhà ngoại giao, hướng dẫn viên du lịch… Tóm lại là những công việc phát huy được hết các thế mạnh của bạn.

Để có được hạnh phúc đích thực, Số 5 cần sáng tạo hay sáng chế ra những giải pháp hữu ích cho cộng đồng thay vì tập trung đến vật chất. Hãy trao đi năng lượng tích cực và lan tỏa yêu thương đến mọi người.

Số 5 có thể thành công trong lĩnh vực giải trí hay nghệ thuật.

Số 5 cần dành thời gian để kết nối với thiên nhiên, tập thể dục, thiền tập, yoga để cân bằng giữa trí tuệ, sức khỏe và tinh thần.

🔑 TÓM LẠI

Bản chất của người Số 5 là đầy yêu thương và yêu tự do, có óc nghệ thật, sâu sắc và giàu lòng trắc ẩn. Có khả năng truyền động lực cho người khác rất tốt, có sự linh động, linh hoạt… Yêu thích tự do, phiêu lưu, sáng tạo đổi mới cách mạng, cách tân. Sôi nổi, nhiệt huyết, lạc quan…

Nếu bạn biết về Sinh Trắc Vân Tay: Bạn sẽ thấy Số 5 rất giống với chủng vân tay Nước Ngược RL.

Hiện tại có thể bạn đang chưa thực sự tốt trong việc học hỏi các khả năng này, và đôi khi bạn còn cảm thấy khó khăn trong việc học hỏi những kỹ năng phẩm chất vốn có đó của bạn vì rất nhiều lý do như: Môi trường giáo dục từ nhỏ, môi trường gia đình, lựa chọn công việc không chuẩn, thiếu cố gắng, không chịu học hỏi trong một khoảng thời gian dài, thiếu hiểu biết về bản thân… Nhưng từ bây giờ, ngay sau khi cầm trên tay tấm bản đồ số học này. Thì hãy nhớ đó là của bạn, là những thứ bạn cần phải hướng tới. Hãy trả bạn về với đúng nơi mà bạn có thể phát triển được mạnh nhất để hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cuộc đời!!!

Chú ý: Bạn phải đọc kỹ đầy đủ năng lượng của các con số cốt lõi trong bản báo cáo và kết hợp với phần tư vấn của chuyên gia, trước khi bạn thấu hiểu được bạn nên lựa chọn nghề nghiệp như thế nào!

2) Chỉ Số Đường Đời của bạn là: Số 5

SỐ ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 5 – LỮ KHÁCH

Số Đường đời “5” yêu tự do, vui vẻ và phiêu lưu. Họ thích sự đa dạng; họ có thể thay đổi lề thói làm việc hàng ngày vì họ rất mau chán. Loại rung động này cần sự kích thích bền vững. Họ sống trong đam mê. “Vui quên sầu” là trò chơi của số “5”.

Số “5” của chúng ta cũng là những thám tử bẩm sinh. Họ thích tìm hiểu chuyện gì thực sự đã xảy ra. Nếu họ nghĩ ai đó thiếu trung thực, họ sẽ tìm kiếm manh mối để vạch trần. Họ không thích cảm giác bị qua mặt.

VD: Đường đời 5 – Lữ khách: Mark Zuckerberg – Chủ tịch tập đoàn Facebook, Trấn Thành – MC, diễn viên, Quang Masan – Chủ tịch tập đoàn Masan.

3) Chỉ Số Định Mệnh của bạn là: Số 8

Số 8 tượng trưng cho quyền lực, thành công, chiến tranh, và tàn phá, có ý nghĩa lúc nào cũng phải tôn trọng công lý và đề phòng những tai nạn nguy hiểm và sự suy sụp, tàn phá.

Số 8 liên hệ với sao Mars (tử vi gọi là sao Hỏa Tinh), và tương đương với The Strength của bài Tarot (thần Hùng Cường).

Cựu Đại Tướng Hoa Kỳ William Westmoreland và cựu Đại Tướng Douglas MacArthur đều thuộc loại người số 8.

🧘 Tính tình & nhân cách:

Người mang số 8 có khả năng thiên phú về tập trung tư tưởng và chú ý, tự rèn luyện vào khuôn khổ kỷ luật. Có nhiều cá tính và ý chí sắt đá, là những người có quyết tâm khai sơn phá thạch. Ít khi làm việc gì mà không để hết nhiệt tâm.

Rất nhiệt thành, cực đoan, và cuồng thị. Rất ghét những gì tầm thường, hoặc là thành công rực rỡ, hoặc là cam tâm thất bại ê chề.

Tự rèn luyện khắc nghiệt và có khuynh hướng lôi cuốn người khác đi theo con đường của mình. Đôi khi thích hoạt động vì quyền hành nhưng thường tin rằng những người chung quanh cũng cuồng nhiệt phục vụ cho một lý tưởng như mình.

Nhiều khi tỏ vẻ lạnh lùng, nhưng là người rất tốt bụng. Nếu có vẻ xa cách là bởi họ không biết cách hoặc khó biểu lộ cảm xúc.

Thường có vẻ cô độc, thích được kết bạn với những người khác nhưng không đi đến chỗ thân mật được. Nhiều nghị lực và hoạt động.

Thích theo đuổi những mục đích có cả tinh thần lẫn vật chất. Không chịu được sự thất bại và khi đã dấn thân vào việc gì dầu là việc tiêu khiển hay làm thiệt, cũng mong hòa hoặc thắng.

Trong lần gặp gỡ đầu tiên, nhiều người sẽ bị quyến rũ ngay bởi sức mạnh nhân cách của họ, như bị thôi miên vậy.

Tuy nhiên, càng tiếp xúc với số 8 nhiều và càng lâu, sự mến phục này càng giảm đi và số 8 bị mất dần đi số người ái mộ.

Khi muốn, họ tự tạo cho mình sự nổi bật và duyên dáng. Nhưng họ rất ít muốn làm như vậy, trừ những lúc họ cảm thấy thật sự cần cho họ.

Vì ham muốn đạt được mục tiêu, đôi khi họ trở nên cứng rắn, khắc nghiệt với những người mà họ không có cảm tình.

Là người bạn rất trung thực và tin cẩn, thường sẵn sàng đứng lên bênh vực và che chở cho những người thân của họ.

Với kẻ thù, họ trở nên đáng sợ vì họ rất khó quên những xích mích, dù nhỏ nhặt. Và khi đã bùng nổ tranh chấp hay hiềm khích, họ sẽ chiến đấu đến cùng.

👷💰 Công việc, năng khiếu & tiền bạc:

Thường thành công rực rỡ trong các chức vụ quan trọng. Nhất là các địa vị có chức quyền vì ngoài khả năng tập trung, chú ý, tự ghép mình vào khuôn khổ kỷ luật, họ còn là người làm việc có kế sách chặt chẽ, có sáng kiến, và biết áp dụng những tư tưởng mới lạ.

Khi tận lực cho công việc, họ có thể đạt đến tột đỉnh của thành công. Tuy nhiên, vì có tài năng và muốn lãnh đạo họ cần phải thận trọng lựa chọn đường lối bởi lẽ nếu đi nhầm đường, họ là những phần tử đe dọa cho xã hội.

Là nhân viên họ rất tận tâm trong mọi công việc, luôn tỏ ra nhanh chóng và hữu hiệu. Tuy nhiên, các bạn đồng nghiệp rất dễ hiểu lầm là họ muốn chơi trội hay nhảy vọt qua một cách vội vàng.

Trong công việc cũng như giao tế, họ cần phải lịch thiệp, khôn khéo hơn, và ít đòi hỏi hơn. Là chủ nhân, họ rất hăng hái hoạt động, và muốn tất cả nhân viên cũng hăng hái như họ vậy, hay cũng thận trọng và làm việc vất vả như họ.

Họ rất có khả năng trong lĩnh vực tài chánh, có thể nói họ nhúng tay vào việc gì là việc đó hái ra tiền.

Cương quyết có óc thực tế, biết đánh giá đồng tiền tiêu pha một cách hợp lý, xứng đáng, không chặt chẽ về vấn đề tiền bạc nhưng cũng không phung phí tiêu pha liều lĩnh. Kinh doanh nhiều thắng lợi.

Rộng rãi với gia đình, bạn bè nếu cho rằng đó là người biết kiếm tiền, biết sử dụng đồng tiền.

❤ Tình duyên:

Rất thay đổi, từ chỗ yêu tha thiết đến hoàn toàn dửng dưng. Điều này có thể chứng tỏ tình yêu nồng nàn, say đắm, nhưng có khi lại rất xa cách, lạnh nhạt.

Trong tình yêu, rất ít người số 8 tìm được hạnh phúc trong sự trung dung. Tình yêu với họ hoặc là đầy ngọt ngào hoặc là nhiều cay đắng. Tuy hôn nhân của họ có thể trải qua nhiều cay đắng nhưng không bao giờ buồn tẻ.

Họ là những người hoạt động, dễ làm nảy nở những sự hào hứng mới, vì vậy mà họ (nhất là nam giới) rất quyến rũ đối với người khác phái.

Trong khi họ có thể mất nhiều bạn thân, họ lại được rất nhiều mến chuộng trong cương vị tình nhân hay vợ chồng.

Nếu các số 2 và 6 thông cảm được bản tính của họ, hôn nhân sẽ đạt nhiều hạnh phúc. Họ cũng thường được hài lòng khi kết hôn với số 4 và 7 hay 9 tuy đôi khi thiếu sự nồng nàn.

Nhiều khi sự kết hợp của họ đối với số 3 và 5 cũng đem lại nhiều hạnh phúc nếu cả hai người cùng biết tương nhượng lẫn nhau.

Họ không thể hòa hợp được với số 8 hay 1 vì những con số này có bản tính háo thắng, dễ va chạm trong cuộc sống hàng ngày.

4) Con số Thái độ: Số 7

SỐ THÁI ĐỘ 7

Bạn chứa chất nỗi niềm và sống nội tâm.

Bạn phải liên tục theo đuổi việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trong cuộc đời bạn.

Bạn chỉ tiết lộ bản thân một cách úp mở và có thể im lặng làm người khác hiểu nhầm.

Đằng sau sự thể hiện đó là bởi vì bạn có năng lực quan sát mạnh mẽ và không muốn bỏ lỡ điều gì.

5) Con số Trưởng Thành: Số 4

SỐ TRƯỞNG THÀNH 4

Năng lực quản lý, tổ chức và lên kế hoạch

Năng lực bạn cần rèn luyện để đạt được sự thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống là Năng lực quản lý, tổ chức và lên kế hoạch; Khi bạn biết cách học hỏi, phát huy và sử dụng những năng lực này vào trong vông việc và cuộc sống của bạn, bạn sẽ có 1 cuộc sống dễ chịu và thành công hơn. Nhưng đồng thời bạn hãy tránh việc không linh hoạt, quá cứng nhắc và cố chấp.

6) Con số ngày sinh của bạn là: Số 5

Số 5 là những người giỏi quan tâm, chăm sóc người khác, giàu tình cảm, giàu lòng trắc ẩn và rất cần được tự do biểu đạt những cảm xúc này ra ngoài.

Năng lực nhanh nhạy, linh hoạt, dễ thích nghi.

Năng lực sáng tạo, đưa ra các ý tưởng mang tính cải cách, đổi mới.

Năng lực truyền cảm hứng, truyền động lực cho người khác.

Năng lực nắm bắt, tiếp cận nhanh, thông minh, đa tài, nhiều tài lẻ.

Năng lực quảng giao, bán hàng, mở rộng thị trường, mối quan hệ.

7) Mật mã ngày sinh 23/02/1996 của bạn là:

3 6 99
22
1

Tổng quát mật mã ngày sinh:

+ Bạn sở hữu 1 con số 1: 1

+ Bạn sở hữu 2 con số 2: 22

+ Bạn sở hữu 1 con số 3: 3

+ Bạn sở hữu 1 con số 6: 6

+ Bạn sở hữu 2 con số 9: 99

➪ Bạn sở hữu mũi tên 3-6-9: Mũi tên Trí Tuệ

➪ Bạn sở hữu mũi tên 1-2-3: Mũi tên Kế Hoạch

Diễn Giải:

Bạn sở hữu 1 con số 1: 1

Những người có Biểu đồ ngày sinh có một 1 thuộc về tuýp người gặp một ít khó khăn trong việc tự diễn đạt bằng ngôn ngữ. Điều này không có nghĩa là họ không nói tốt, mà là họ khó diễn đạt được cảm xúc nội tâm mình.

Họ có thể nói rất lưu loát, mạnh mẽ về các đề tài không liên quan đến diễn đạt cảm xúc cá nhân, nhưng cảm thấy để diễn tả về mình hoặc những gì mình đang cảm thấy, thật không biết làm sao mà nói.

Chỉ khi nào đủ trưởng thành và thấu hiểu mọi chuyện hơn, điều này mới được cải thiện. Đôi khi, trước một tình huống, họ sẽ phát ra những lời nói hoàn toàn trái ngược với những gì trong lòng họ thực nghĩ, theo một cách diễn đạt khá ‘sắc nhọn’, dễ làm người khác tổn thương hoặc thấy xúc phạm.

Điều này ắt làm trầm trọng hóa vấn đề ban đầu, đưa đến những cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt. Họ cần học suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát biểu, và cần học phản ứng chậm lại trước các ý kiến, lời phê bình…, bởi lời nói đã phát ra khó thu hồi lại được, mà cảm giác thương tổn cũng khó mà hàn gắn.

Muốn cải thiện hạn chế này, hãy lấy ra một quyển sổ trắng. Ghi lên đầu trang 1 ngày tháng hiện tại. Rồi tối trước khi đi ngủ, hãy dành vài phút viết xuống những suy nghĩ và cảm nhận của bạn về ngày hôm nay.

Nhớ ghi rõ luôn cả những điều bạn đã không nói hay không làm, mà bạn ước gì bạn đã nói hãy làm để mọi việc tốt hơn; và ngược lại, những điều bạn đã nói hay lỡ làm mà bạn ước gì bạn đã không làm hay nói, để mọi việc cũng không trở nên tệ như vậy.

Về cuộc sống, những người có một số 1 thường hay cảm thấy thiếu thiếu một điều gì đó trong cuộc sống, cho dẫu thoạt nhìn họ rất đủ đầy ở một số mặt.

Bạn sở hữu 2 con số 2: 22

Cặp số 22 trong biểu đồ ngày sinh là một lợi thế to lớn để một người phát triển trực giác và độ nhạy cảm. Nhưng cũng hãy ý thức rằng có của cần biết lấy ra sử dụng, chứ bất cứ điều gì để mãi trong kho trước sau gì cũng sẽ mai một à.

Trực giác và độ nhạy cảm lý tưởng này sẽ cho phép người có cặp 22 đạt được trí thông minh trên mức trung bình, dựa trên khả năng thấu hiểu trời cho đối với con người và vạn tình huống xảy ra.

Khi cần cái gọi là "ấn tượng đầu tiên", trực giác của những người này cực đáng tin cậy, với độ chính xác và nhanh chóng đáng kinh ngạc. Người khác đối với họ là chân thành hay không, họ đều nhận ra được ngay, miễn là họ không để cái tôi hay trí tưởng của họ nhảy vào và tô màu, làm biến màu trực giác nguyên thủy họ có.

Sự cân bằng trong độ nhạy cảm xuất phát từ trực giác này, nếu được diễn đạt tích cực, sẽ có khuynh hướng kéo họ vào rất nhiều mặt của cuộc sống. Thường họ sẽ xử lý những việc này rất suôn sẻ, thành công, nhưng họ cũng cần để ý để tránh bị liên quan vào quá nhiều vụ việc, vì việc nào cũng đáng làm.

Nếu cứ mê mải lao vào những việc đều cần làm này, hạnh phúc gia đình có thể chịu phương hại. Và nên nhớ, việc gì cũng phải nhớ giữ cân bằng, cân bằng là chìa khóa mở cửa thành công.

Bạn sở hữu 1 con số 3: 3

Được ví như một cái "mỏ neo" trụ chặt trí nhớ, con 3 duy nhất ở biểu đồ ngày sinh giúp cho một người có trí nhớ rất tốt và lâu dài, miễn là nó được nhớ mà mang ra sử dụng (trong quá trình tiến hóa, cái gì không được dùng thường xuyên sẽ dần bị teo lại).

Con 3 duy nhất này giúp người có con 3 này giữ được sự nhanh nhạy trong hoạt động trí não. Các bạn nhỏ có một số 3 sẽ rất có lợi thế trong việc học tập, cả học chính thức và học hỏi ngoài đời. Họ sẽ luôn chủ động quan tâm tới cuộc sống và môi trường họ đang sống.

Người có một số 3 cũng sẽ rất linh hoạt và thường sống khá tích cực, và đem năng lượng tích cực này thổi vào hầu hết công việc mà họ làm. Họ cũng có mức tự tin trên mức trung bình, điều này cũng góp phần không nhỏ vào thành công của họ trong cuộc sống.

Bạn sở hữu 1 con số 6: 6

Là một con số chỉ óc sáng tạo, diễn đạt phổ biến nhất của những người có một con 6 là tình yêu sâu đậm với gia đình, hoặc mái ấm nhà mình.

Tuy vậy, khi diễn đạt thành hành động hay thái độ cụ thể, nó có thể diễn dịch thành những điều nghệ thuật hơn, như sáng tác, biểu diễn, vẽ tranh, làm gốm… về những đề tài gia đình.

Người có một số 6 rất tập trung và trách nhiệm với gia đình. Tuy vậy, khi trưởng thành hơn, những người này cảm thấy chỉ trách nhiệm với gia đình thôi chưa đủ.

Và họ sẽ tỏa sức mạnh của họ ra thêm nhiều lĩnh vực nữa để diễn đạt cho thỏa tính sáng tạo của mình, hoặc họ sẽ tiếp tục thắc mắc vì sao họ mãi vẫn chưa nhận được điều có thể thỏa những gì họ khát khao.

Khi họ phát hiện ra các thể loại nghệ thuật phù hợp với họ và đặc biệt sức mạnh sáng tạo của âm nhạc, cuộc sống của họ sẽ thăng hoa một cách đáng kinh ngạc.

Bạn sở hữu 2 con số 9: 99

Mức lý tưởng hóa cao độ và nhiệt tâm theo đuổi lý tưởng được tăng cao, đi kèm với những suy nghĩ cực kỳ nghiêm túc, đó là những khái niệm để mô tả những người có hai số 9 trong biểu đồ ngày sinh.

Họ thường bày tỏ sự hoàn hảo lý tưởng đáng ghen tị, nhưng sau đó thường quá lý tưởng để trở thành thực tế. Họ cần cẩn thận giữ sự cân bằng giữa tính thực tế và lý tưởng.

Nếu muốn tìm thấy hạnh phúc, an lạc trong cuộc sống, những người này cần tránh tối đa khuynh hướng hay phê bình người khác có khả năng yêu lý tưởng hơn mình, hoặc đã có thì ráng vượt qua.

Tuy vậy những người này thường là những người có tư duy sâu sắc, làm việc với tất cả sự nhiệt tâm, và họ ước mong được hữu ích khi giúp người.

8) Hướng mũi tên của bạn là:

➪ Bạn sở hữu mũi tên 3-6-9: Mũi tên Trí Tuệ

Thực tế, sự có mặt của cả ba con số 3-6-9 trên cùng một trục ngang trên cùng – trục Tâm trí đã chỉ ra tầm quan trọng của trí thông minh và cách người có Mũi tên này chọn thể hiện bản thân mình ra sao. Một não bộ cực kỳ năng động sẽ là điều kiện quá thuận lợi cho trí nhớ thống lĩnh.

Tuy vậy, mình thì chưa từng gặp qua, nhưng tác giả David A. Phillips bảo rằng có một số người sinh ra dưới Mũi tên này vẫn tỏ ra có trí nhớ kém dưới mức trung bình. Điều này khẳng định, là do họ đã lãng phí một tài nguyên to lớn, và lười động não.

Nếu điều này không được phát hiện và điều chỉnh cho đúng, điều này kéo dài dẫn đến sự hoại tự nhiên của những gì không được sử dụng, và cuối cùng, người này sẽ chịu cảnh cô độc bởi khó ai chịu nổi tính gắt gỏng của họ.

Nhìn chung, người có Mũi tên này thường sống khá tích cực, nhanh nhạy, sáng sủa, thích những gì mang tính học thuật hơn nghệ thuật. Họ thường đào sâu suy nghĩ hơn lặn ngụp trong các cảm giác, mặc dù đôi khi họ cũng khá giàu cảm xúc mà không tự nhận biết mình như vậy.

Một điều mà các bạn có Mũi tên Vàng này cần ý thức trước để tránh, là họ sẽ… hơi "chảnh", chỉ đi tìm bạn nào có… cái đầu ngang ngang họ trở lên để chơi. Hãy cố gắng phát triển lòng bao dung và tình thương, sự đồng cảm với những người kém may mắn hơn mình về mặt trí tuệ, chứ nếu không họ dễ phát bực vì những người xunh quanh "Sao ngốc quá!" Con người chúng ta đều có thể dần vượt qua các khiếm khuyết hay hạn chế của mình, miễn là chúng ta biết phát huy năng lực tự nhiên mỗi người luôn có.

Những người này thường gặp không ít nghịch cảnh hay chướng ngại, nhưng họ thường giải quyết hay vượt qua các chướng ngại này một cách tốt đẹp. Họ cũng là những người quảng giao, dễ tìm lời thích hợp để giải thích các vấn đề một cách hợp lý, nhưng cẩn trọng nha, não chạy tốt cỡ nào cũng cần có lúc nghỉ ngơi đó! Nếu não không nghỉ ngơi đủ, những người này dễ bị bực dọc không có lý do rõ ràng.

Khi nào những người có Mũi tên này cảm thấy những "triệu chứng" như trên mô tả, đó là một dạng cảnh báo để bạn phải nghiêm túc coi và cân bằng lại đời sống tinh thần, thể chất và sự cảm thụ nghệ thuật nữa, để cuộc sống đạt được thành công cao nhất.

Những người có Mũi tên này sẽ không sử dụng trực giác tốt lắm đâu, nếu trong ngày sinh họ không có số 2 – chỉ trực giác, nằm ở trục ngang Tâm hồn. Nên nhớ, Trực giác thuộc Tâm hồn (Soul), không phải Tâm trí (Mental).

Sẽ có đôi lúc những người rất thông minh, Trí Tuệ này cũng bị… tắc nghẽn, không nắm bắt được một ý niệm đơn giản nào đó, chỉ vì… lúc đó họ không biết dùng đến trực giác của mình. Nên, cẩn thận, nhớ "mở công tắc" trực giác lên thường thường, nha bạn, cho dù bạn có Mũi tên Trí Tuệ.

➪ Bạn sở hữu mũi tên 1-2-3: Mũi tên Kế Hoạch

Mũi tên của trục dọc 1-2-3 là một trong những mũi tên thường gặp nhất đối với thế hệ 19xx và 2xxx. Thế hệ này rất dễ có cả ba con số trên hội tụ trong Biểu đồ ngày sinh, nên không khó đoán rằng giai đoạn này có nhiều người giỏi hoạch định.

Và bạn có thấy cách chúng được xếp cùng nhau không? Số 1 - đại diện cho sự biểu đạt cái tôi cá nhân - được liên kết với trực giác của số 2, tiếp tới là trí nhớ và các khả năng phân tích dữ liệu của số 3. Cả ba yếu tố này hội tụ sẽ cho ra rất nhiều kế hoạch tuyệt vời.

Người có Mũi tên Kế hoạch rất thích trật tự đâu ra đó, có phương pháp thực hiện, có thấu hiểu vấn đề. Nhưng họ thường đặt mình vào vị trí “người tổ chức” hơn là “người thực hiện” các chi tiết, trừ khi họ có thêm Mũi tên Thực tế (1-4-7), hoặc có Con số chủ đạo thuộc nhóm Thể chất (4, 7, 10 hay 22/4).

Với khả năng hoạch định xuất sắc như vậy, người có mũi tên này cần lưu ý tránh “nổi máu lười”. Nghe có vẻ phi lý nhưng thực tế là vậy, đặc biệt là khi họ liên tục giao kế hoạch cho người khác thực hiện mà không chú ý theo dõi, giám sát tiến độ thực hiện. Họ cũng cần lưu tâm hơn vào các chi tiết nhỏ và đừng phó mặc với suy nghĩ “tiểu tiết không quan trọng”.

Trẻ con có Mũi tên Kế hoạch sẽ vui nhất khi được tự tay thiết kế, tổ chức những kế hoạch nho nhỏ cho bạn bè hay gia đình. Nhưng nếu các kế hoạch này gặp trở ngại hoặc xung đột với kế hoạch khác từ cha mẹ, trẻ có thể rất thất vọng. Chỉ khi nào cha mẹ thật kiên nhẫn và bày tỏ tình yêu thương thật nhẹ nhàng thì chúng mới “bỏ qua” nỗi thất vọng này.

Những đứa trẻ thuộc nhóm này thường tỏ ra khá tách biệt, coi nhiều điều đang diễn ra là lẽ đương nhiên và thường chìm đắm trong những suy nghĩ hoặc kế hoạch riêng của chúng. Sự tách biệt này thể hiện ra ngoài thành vẻ xa cách, từ từ có thể trở thành thói quen phớt lờ, không lưu tâm đến nhu cầu của người khác.

Các bậc phụ huynh và thầy cô cần áp dụng kỷ luật yêu thương nhưng nghiêm khắc, cứng rắn để yêu cầu trẻ phải hợp tác. Những đứa trẻ này cũng cần tránh bị bắt nạt hoặc hù dọa, mà thay vào đó, chúng cần được dạy dỗ nhẹ nhàng để biết tôn trọng các ý kiến, thói quen hay các đồ vật thuộc sở hữu của người khác.

Trẻ có Mũi tên 1-2-3 thường nhẹ nhàng, đáng tin cậy và chậm nhận ra sự bất công. Sự ngây thơ này có thể rất dễ thương, mặc dù đôi khi chính sự cả tin này khiến trẻ bị tổn thương khi chúng nhận ra những người xung quanh không dễ tin và dễ bị lừa như mình.

Trong những năm đầu đời, trẻ có Mũi tên 1-2-3 thỉnh thoảng gặp phải cảm giác bồn chồn, lo lắng, vì dành quá nhiều thời gian trong tâm trí mà không biết cách thể hiện năng lượng trí não này ra thực tế. Lúc này, cha mẹ hoặc người lớn xung quanh có thể giúp trẻ bằng cách khuyến khích trẻ năng động hơn, thường xuyên vận động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên.

Cho trẻ đọc sách du ký có tranh minh họa cũng rất hữu ích cho đến khi chúng đủ lớn để có điều kiện tự trải nghiệm du lịch, giúp chúng thỏa mãn sự ham học hỏi và khám phá những điều chưa biết.

9) Mật mã theo Tên NGUYỄN BÌNH AN

3 9
2 55555 8
1 77

🔑 Luận giải cho Biểu Đồ Họ Tên ở mục 10 và 11.

10) Chỉ số Nội cảm:

Số nội cảm 5:

Bạn là người đầy đam mê và thích tận hưởng cuộc sống. Bạn giàu năng lượng, thích phiêu lưu. Bạn thích vui chơi, tụ tập, tiệc tùng, đi du lịch khám phá.

Bạn nên thận trọng với những thú vui tiêu cực, nếu bạn không biết giữ mình bạn sẽ gặp rắc rối.

11) Chỉ số thiếu:

🔑 Lưu ý: Việc bạn có các số thiếu mà số thiếu này xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh hoặc xuất hiện trong các chỉ số chính như chỉ số đường đời, số sứ mệnh, số ngày sinh, số thái độ, số linh hồn thì bài học của số thiếu này được giảm đi rất nhiều.

Số thiếu 4:

Thiếu số 4 sẽ làm cho bạn thiếu đi tính kỷ luật, tổ chức, kế hoạch khiến cho cuộc sống của bạn dễ bị rối loạn.

Bài học của bạn là sự chi tiết, kế hoạch, tổ chức và tính kỷ luật.

Số thiếu 6:

Thiếu số 6 sẽ làm cho bạn khó khăn trong vấn đề thể hiện cảm xúc và tình yêu thương với người khác, bạn dễ bị nhận xét là khô khan, vô cảm, lãnh đạm.

Bài học của bạn là thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, trách nhiệm đối với người khác và bạn hãy học cách thể hiện cảm xúc của mình.

12) Con số Tên AN của bạn là: 6

Số Chủ Đạo

5

Vs

Số Tên Riêng

6

=> Nếu Con số tên riêng trùng với Con số chủ đạo, nó sẽ củng cố để đảm bảo những lợi thế của Con số chủ đạo được phát huy tối đa.

=> Nếu Con số tên riêng khác với Con số chủ đạo, nhưng vẫn cùng nằm trên một trục thì nó sẽ làm cân bằng sức mạnh đặc trưng của Trục ngang đó:

Trục ngang Thể chất: số 4, 7, 10;

Trục ngang Tinh thần: số 2, 5, 8, 11;

Trục ngang Trí não: số 3, 6, 9;

Riêng số 22/4 thuộc cả Trục ngang Thể chất lẫn Tinh thần..

=> Nếu Con số tên riêng nằm trên Trục ngang khác với Trục ngang của Con số chủ đạo, người sở hữu nó sẽ được hưởng những sóng rung đa dạng, từ đó mở rộng phạm vi của các đặc điểm tính cách.

13) Con số linh hồn của bạn là: 9

Mong muốn được cho đi, được phụng sự, được phục vụ cộng đồng.

Mong muốn được chữa lành, tư vấn tâm lý cho người khác.

Mong muốn được sống gần gũi với thiên nhiên.

14) Con số biểu đạt của bạn là: 8

Người thuộc nhóm này có một khao khát mãnh liệt được thể hiện sự độc lập của bản thân, thích làm mọi chuyện một mình và không ngại tỏ ra khác biệt nếu cần. Bằng cách này, họ bộc lộ một cá tính mạnh mẽ, vì họ ý thức được con người không bao giờ có thể đạt đến mức độ phát triển bản thân cao hơn nếu cứ chấp nhận 'tư duy bầy đàn'.

15) 3 Giai đoạn phát triển của cuộc đời: 23/02/1996

⟁ Giai đoạn tuổi trẻ bạn từ năm 1 tuổi đến 31 tuổi: Số 2

Với chỉ số giai đoạn tuổi trẻ là số 2 thì cảm xúc của bạn thường sẽ rất nhạy cảm và dễ bị tác động, Bạn có thể rất hồn nhiên vui vẻ nhưng cũng rất dễ muộn phiền và giận dữ.

Cảm xúc của bạn được thể hiện một cách rất dễ dàng mà không có sự che đậy, kìm nén nào. Đây là giai đoạn bạn cần học cách cân bằng cảm xúc từ đó đạt được sự kết nối với bản thân và những mối quan hệ xung quanh.

⟁ Giai đoạn trưởng thành của bạn từ năm 32 tuổi đến 58 tuổi: Số 5

Với giai đoạn trưởng thành là số 5 thì đây là giai đoạn mà cuộc sống của Bạn sẽ có nhiều sự “chuyển động”, Bạn sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, di chuyển trong công việc, được gặp gỡ nhiều người mới, được tiếp xúc với môi trường mới, những lĩnh vực mới...những điều này sẽ làm cuộc sống của bạn nhiều trải nghiệm, nhiều màu sắc và những biến động thú vị.

Bạn hãy cố gắng tập trung vào một điểm để kích hoạt năng lượng và sự sáng tạo, đột phá trong công việc để tạo ra bước tiến mạnh mẽ và vượt bậc.

Thách thức trong giai đoạn này là “sự bất ổn định” nên có thể sẽ khiến bạn gặp phải những áp lực từ gia đình. Bạn hãy khéo léo cân bằng, ổn định giữa gia đình và công việc.

⟁ Giai đoạn viên mãn của bạn từ năm 59 tuổi trở đi: Số 7

Với giai đoạn viên mãn là số 7 thì đây là giai đoạn của sự chín chắn, của sự phát triển mạnh mẽ và sâu sắc về trí tuệ của Bạn, Bạn sẽ nhận ra những bài học cuộc đời một cách sâu sắc, Bạn sẽ trở thành một người hiểu biết và thông thái.

Bạn quan tâm đến triết lý, tâm linh, khoa học huyền bí, Bạn có xu hướng truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm mình đúc kết được hay đưa ra lời khuyên cho người khác.

Nếu Bạn bị rơi vào tính trạng cô đơn, bế tắc, căng thẳng, tư duy không tích cực thì hãy thay đổi lối sống, kết hợp tập thiền, thể dục và ăn uống khoa học.

16) Các Đỉnh cuộc đời bạn ngày sinh: 23/02/1996

58 tuổi - (2054)

49 tuổi - (2045)

31 tuổi - (2027)

40 tuổi - (2036)

9
10
7 3
2 5 7

⟁ Đỉnh đầu tiên của bạn là năm 31 tuổi - năm 2027: Con số 7

Tâm linh, phát triển bản thân, nghiên cứu.

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cơ hội để tìm tòi, nghiên cứu và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Giai đoạn nhìn sâu vào bên trong mình để thấu hiểu sâu sắc hơn về bản thân, các năng lực và ý nghĩa của cuộc sống.

Giai đoạn tốt để phát triển sâu sắc bản thân, để tìm kiếm những giáo lý tâm linh và phát triển trực giác mạnh mẽ.

Giai đoạn bạn muốn tách khỏi với cuộc sống bên ngoài để hướng về chiều sâu bên trong để thực hành, phát triển một phương pháp tâm linh.

⟁ Đỉnh tiếp theo của bạn là năm 40 tuổi - năm 2036: Con số 3

Sáng tạo, khai trí, giao tiếp.

Trong giai đoạn này cuộc sống sẽ mang đến cho tâm trí của bạn sự khai mở về trí tuệ mà nó có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.

Giai đoạn mở rộng nhận thức, sự hiểu biết, khao khát sáng tạo, thôi thúc tìm hiểu về một điều gì đó mới.

Giai đoạn mà năng lực sáng tạo và nghệ thuật của bạn có cơ hội để phát triển. Bạn sẽ có được khả năng giao tiếp và thể hiện bản thân một cách dễ dàng.

Kỷ luật và tập trung để tránh phân tán năng lượng và giảm bớt cảm xúc tùy hứng sẽ là chìa khóa thành công trong giai đoạn này của bạn.

⟁ Đỉnh tiếp theo của bạn là năm 49 tuổi - năm 2045: Con số 10

Trưởng thành, phụng sự, dẫn dắt, sứ mệnh

Trong giai đoạn đặc biệt này, cuộc sống mang đến cho bạn cơ hội phụng sự và dẫn dắt người khác để cùng đi trên con được tỉnh thức.

Giai đoạn bạn đã có được sự trưởng thành và sự trải nghiệm đủ đầy để có thể chia sẻ, dẫn dắt, cho đi và cống hiến vì cộng đồng.

Để có được sự rung động năng lượng rất mạnh của số 10 này, thì ngay từ bây giờ, các bạn hãy tích cực rèn luyện và phát triển bản thân mỗi ngày để có thể gánh vác được sứ mệnh phụng sự và dẫn dắt người khác.

⟁ Đỉnh tiếp theo của bạn là năm 58 tuổi - năm 2054: Con số 9

Phụng sự, nhân đạo, lòng trắc ẩn.

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ mang đến cho bạn cơ hội nuôi dưỡng lòng trắc ẩn và sự khoan dung bằng cách cống hiến và phụng sự người khác.

Giai đoạn mà đời sống tinh thần phát triển mạnh mẽ, và hoạt động nhân đạo.

Giai đoạn trực giác phát triển, bạn có khả năng thấu hiểu mọi người một cách sâu sắc và mong muốn giúp họ cải thiện, giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Quay về sống trong hiện tại, cuộc sống sẽ khuyến khích bạn chấp nhận, tha thứ và giải phóng nỗi đau trong quá khứ của bản thân và người khác.

17) Các Đỉnh thử thách cuộc đời bạn: 23/02/1996

58 tuổi - (2054)

49 tuổi - (2045)

31 tuổi - (2027)

40 tuổi - (2036)

5
1
3 2
2 5 7

⟁ Thử thách đầu tiên của bạn là năm 31 tuổi - năm 2027: Con số 3

Thể hiện bản thân, giao tiếp, tập trung.

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ thử thách bạn phải thể hiện bản thân một cách tích cực và hiệu quả.

Đừng để tiêu cực cuốn Bạn đi, thay đổi môi trường, tránh xa những người tiêu cực. Hãy tận hưởng cuộc sống, có mặt ở hiện tại, hài lòng với những gì mình đang có.

Tự làm bản thân mình vui, tích cực lan tỏa đến cho mọi người. Điều này sẽ giúp Bạn trở nên sáng tạo hơn trong việc giải quyết những rắc rối, mâu thuẫn đồng thời làm cho cuộc đời màu sắc hơn, thú vị hơn.

Thử thách số 3 cần bạn tập trung hơn khi làm việc, tránh bị phân tâm và làm việc tùy hứng.

Rèn luyện bản thân và tìm kiếm những người thầy, người Bạn giúp Bạn tạo ra giá trị cho cộng đồng nơi Bạn mong muốn lan tỏa.

⟁ Thử thách tiếp theo của bạn là năm 40 tuổi - năm 2036: Con số 2

Nhạy cảm, cân bằng, cảm xúc

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ thử thách bạn phải làm chủ sự nhạy cảm, trực giác của bạn thân và cân bằng cảm xúc của mình.

Khi Bạn mang thử thách là con số 2 tức là bạn phải vượt qua chính bản thân mình, qua bản ngã, bớt cái tôi để lắng nghe, thấu hiểu, dịu dàng, ôn hòa trong cách cư xử từ đó giúp cho chính mình khả năng đàm phán, phân xử và kết giao và cân bằng tất cả mọi điều.

Với bài học là số 2 sẽ giúp Bạn thay đổi được cảm xúc, biết cách cân bằng và giải quyết được những chất chứa bên trong để giải phóng nó ra để nhận về vui vẻ, hạnh phúc hơn.

⟁ Thử thách tiếp theo của bạn là năm 49 tuổi - năm 2045: Con số 1

Độc lập, người lãnh đạo, tự tin, cương quyết.

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ thử thách bạn phải cương quyết, phải đứng lên để bảo vệ quyền lợi và sự độc lập tự chủ của mình.

Cuộc sống sẽ thử thách bạn phải trở nên độc lập, tự tin và ít quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Tự lập, sống mạnh mẽ, can đảm, đứng vững trên đôi chân của mình, lắng nghe tiếng nói từ bên trong của mình, lắng nghe trực giác đừng để mọi thứ xung quanh làm mình xao nhãng, mất tập trung để tìm ra phương hướng, tìm cách đi về phía trước.

⟁ Thử thách tiếp theo của bạn là năm 58 tuổi - năm 2054: Con số 5

Tự do, thay đổi, tiết chế

Trong giai đoạn này, cuộc sống sẽ thử thách bạn phải chế ngự được những ham muốn buông thả bản thân và nó được gắn mác bằng từ: thích tự do.

Thử thách 5 sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những vấn đề thú vị để thu hút sự chú ý của bạn và làm cho bạn phân tâm. Vì vậy bạn sẽ được khuyến khích tập trung cho những điều cần thiết và kết thúc nó.

Có thể, cuộc sống sẽ thử thách bạn vượt qua sự gò bó, truyền thống để tìm đến sự tự do và mới mẻ.

Linh động, thích nghi với môi trường và điều kiện sống, cần cân nhắc thấu đáo trước khi bắt tay vào làm thay vì để thói quen dẫn dắt. Hãy tìm kiếm những mục tiêu, lý tưởng, thành tựu mới trong cuộc đời của mình.

18) Vận trình 6 năm cá nhân gần nhất của bạn là

Lưu ý: Biểu đồ hình sinh của năm cá nhân không thể hiện được chu kỳ lên vận, xuống vận của 1 đời người, biểu đồ này chỉ đơn giản thể hiển sự biến đổi khác nhau giữa các năm cá nhân, vì vậy Bạn không nên chủ quan hay vui quá khi ở năm đỉnh mà cũng không nên buồn vì ở năm đáy, mỗi năm đều có những tính chất, những bài học riêng mà những năm khác không có. Chúc Bạn một đời an nhiên.

Năm ngoái 2022: Số 4 - Năm Thứ Tư - Năm Của Sự Củng Cố Nội Lực

😊 Bạn hãy đọc và xem Thần Số Học năm ngoái của bạn có đúng không nhé! 😊

Kế hoạch, kỷ luật, nỗ lực.

Năm số 4 là năm để rèn giũa những kỹ năng của mình, nếu bạn giỏi điều gì đó hãy bắt đầu thể hiện khả năng của mình.

Năm số 4 cũng là năm bạn nhìn lại nhu cầu vật chất của bản thân và gia đình, bạn hãy lên kế hoạch tài chính cho những năm tiếp theo của mình và gia đình.

Có thể năm số 4 này bạn sẽ gặp phải nhiều sự thử thách, trở ngại và sự trì trệ, tuy nhiên bạn hãy nhẫn nại và bền bỉ, hãy lên kế hoạch cụ thể và cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt được mục đích mà bạn muốn.

Nếu cần đưa ra quyết định gì trong năm nay thì chắc chắn là ưu tiên số 1, năm nay không phải là năm dành cho sự phiêu lưu hay đánh cược. Năm nay bạn cần nỗ lực nhiều hơn về cả vật chất và tinh thần, nhưng những nỗ lực đó sẽ mang lại cho bạn thành quả.

Các sự kiện có thể xảy ra vào năm nay:

+ Học hỏi để trở thành chuyên gia.

+ Lên kế hoạch tài chính cho tương lai.

+ Dành nhiều thời gian để thư giãn.

+ Sắp xếp lại thói quen, thời gian biểu, thiết lập mục tiêu mới.

Năm nay 2023: Số 5 - Năm Thứ Năm - Năm Của Tự Do

Thay đổi, tự do, đổi mới.

Sau những vất vả của năm ngoái, bây giờ bạn đã bước vào một năm số 5 đầy năng động và biến đổi. Năm nay bạn cần phải trở nên linh hoạt, chịu thích nghi và sẵn sàng cho mọi biến động trên mọi lĩnh vực có thể xảy đến.

Sẽ có rất nhiều lĩnh vực có sự thay đổi đến với bạn trong năm nay, có thể là quan hệ, công việc, tài chính...

Năm nay cảm xúc hưng phấn và sự tùy hứng của bạn sẽ được thử thách vì có quá nhiều sự hấp dẫn đến với bạn, bạn sẽ bị phân tán năng lượng nếu như không có sự kiểm soát và kỷ luật bản thân.

Đây sẽ là một năm thú vị hay đầy thử thách tùy thuộc vào thái độ và sự kiểm soát của bạn. Chìa khóa thành công trong năm này là kỷ luật và tiết chế cảm xúc.

Rung động số 5 là một năm tuyệt vời để bạn đi du lịch hay khám phá, trải nghiệm một điều gì mới mẻ, và là một năm tốt nếu như bạn muốn quảng bá hình ảnh bản thân đến với mọi người.

Những sự kiện có thể xảy ra:

+ Giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc trong mối quan hệ hoặc công việc.

+ Thay đổi công việc hoặc sự nghiệp.

+ Đi du lịch nhiều.

+ Chia sẻ hình ảnh bản thân nhiều hơn.

+ Bắt đầu 1 cái gì đó rất mới.

Năm sau 2024: Số 6 - Năm Thứ Sáu - Năm Của Sự Sáng Tạo

Trách nhiệm, gia đình, tình yêu thương

Năm số 6 là năm để bạn làm tròn trách nhiệm của bạn với gia đình, năm nay khiến bạn dành thời gian quan tâm chăm sóc đặc biệt đến gia đình bạn.

Số 6 là con số của tình yêu, hôn nhân, nên nếu những người nào đã có người yêu hoặc đã lập gia đình thì năm nay rất thích hợp cho việc cưới hỏi, sinh con và cũng là năm thích hợp cho những người độc thân đi tìm kiếm tình yêu của mình.

Năm số 6 cũng là năm bạn có thể có sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Năm số 6 bạn có thể học tập hoặc tham gia hoạt động nhiều trong các lĩnh vực về nghệ thuật, hay các bộ môn sáng tạo hay chữa lành tâm lý.

Những sự kiện có thể xảy ra trong năm nay:

+ Tập trung, dành nhiều thời gian cho các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu.

+ Được gán trách nhiệm nổi bật về bản thân.

+ Lập gia đình, sinh con hoặc có người yêu.

+ Tham gia các dự án về cộng đồng hoặc nghệ thuật.

Năm sau nữa 2025: Số 7 - Năm Thứ Bảy - Năm Của Sự Tập Trung Vượt Chướng Ngại

Phát triển bản thân, hướng về tâm linh.

Năm nay là thời điểm bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nào đó, thúc đẩy bạn đi theo hướng tìm tòi và nghiên cứu.

Năm số 7 bạn sẽ dành nhiều thời gian cho nội tâm của mình, suy nghĩ về bản thân, đặt ra nhiều câu hỏi thắc mắc siêu hình. Năm nay có thể bạn sẽ thích ẩn mình ở một vài thời điểm để chiêm nghiệm, nghiên cứu..

Năm nay không phải là một năm để bạn theo đuổi những cơ hội ở đấu trường kinh doanh, mà năm nay sự thôi thúc suy ngẫm về bản thân và về tâm linh sẽ thu hút sự tìm tòi và khám phá của bạn.

Đây là thời gian bạn cần tập trung cho khía cạnh tâm linh và chiêm nghiệm về ý nghĩa của cuộc sống.

Trực giác của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm nay và nó sẽ dẫn dắt bạn những lúc bạn cần, nó sẽ dẫn dắt bạn tìm đến nguồn trí tuệ đích thực.

Những sự kiện có thể xảy ra vào năm nay:

+ Dành nhiều thời gian 1 mình, không muốn ra bên ngoài.

+ Tiếp cập, thực hành những phương pháp tâm linh.

+ Dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi, chiêm nghiệm, quay vào bên trong.

+ Nghiên cứu, học tập, phát triển bản thân để trở thành chuyên gia.

Năm 2026: Số 8 - Năm Thứ Tám - Năm Của Sự Độc Lập Và Trí Tuệ

Tài chính, quyền lực, sức mạnh cá nhân.

Năm số 8 là năm tập trung vào kinh doanh, sự nghiệp, tài chính và quyền lực cá nhân của bạn. Đối với một số người, đó sẽ là sự cải thiện đáng kể trong các vấn đề tài chính. Đa số mọi người sẽ có sự trưởng thành và độc lập về mặt tinh thần.

Năm nay có thể là năm thăng tiến vượt bậc về công việc kinh doanh hoặc bạn có thể bắt đầu 1 công việc kinh doanh của riêng bạn.

Năm nay bạn có thể nhận được một số phần thưởng và thành quả của 8 năm cố gắng trước đó.

Năm nay là năm cần sự cân bằng, bạn không nên chỉ quan tâm những tham vọng về tài chính vật chất mà quên đi đời sống tinh thần, đời sống tâm linh của mình, hãy tham gia các hoạt động thiện nguyện, phụng sự, cho đi để cân bằng cuộc sống của bạn.

Những sự kiện có thể xảy ra trong năm nay:

+ Thăng chức, phát triển sự nghiệp của bạn.

+ Đứng ra làm riêng.

+ Có nhiều cơ hội về kinh doanh, tài chính.

+ Lên kế hoạch và hành động cho giấc mơ của mình.

+ Mất cân bằng trong cuộc sống và mối quan hệ.

Năm 2027: Số 9 - Năm Thứ Chín - Năm Đỉnh Điểm Thay Đổi

Thay đổi, hoàn thiện, kết thúc.

Đây là năm tập trung vào sự hoàn thiện và rũ bỏ những điều không có lợi ích với bản thân bạn dù là một công việc hay một mối quan hệ. Đây là thời điểm bạn cần dọn dẹp cuộc sống để hướng đến những khởi đầu mới.

Năm số 9 cũng là năm bạn nên buông xả, tha thứ cho những người khác và bản thân mình cũng như chấp nhận, buông bỏ điều gì không được như ý.

Năm số 9 cũng là năm bạn đạt được những thành tựu của 9 năm cố gắng, chăm chỉ vừa qua, bạn hãy tin rằng mình rất xứng đáng để nhận được những điều đó.

Năm số 9 cũng là năm khuyến khích bạn tập trung cho việc phụng sự người khác và tham gia các hoạt động thiện nguyện. Lòng trắc ẩn và vị tha sẽ rung động mạnh trong năm nay vì vậy hãy mở lòng cho đi để nhận lại sự thỏa mãn nội tâm cho bạn.

Các sự kiện có thể diễn ra trong năm nay:

+ Dọn dẹp cuộc sống và nhà cửa.

+ Chấm dứt một mối quan hệ xấu.

+ Quyên góp từ thiện.

+ Tham gia hoạt động thiện nguyện, phụng sự cho cộng đồng.

+ Tha thứ cho người khác, buông xả nỗi đau quá khứ.

19) Vận trình 6 tháng cá nhân gần nhất năm 2023 của bạn là

Tháng này 06/2023: Số 2

Nghỉ ngơi, tập trung vào các mối quan hệ, cân bằng cảm xúc và cuộc sống.

Tháng cá nhân số 2 là lúc bạn nên nghỉ ngơi và nhìn lại những gì đã xảy ra, hãy tìm kiếm sự cân bằng, bình yên và hòa hợp trong các mối quan hệ của bạn. Tránh những suy nghĩ buồn rầu và tập trung vào cuộc sống vui tươi của bạn.

Tốt hơn hết bạn bên tìm kiếm đến những người bạn cũ, những mối quan hệ chân thành và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy chữa lành những tổn thương trong quá khứ cũng như sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu thương.

Tháng sau 07/2023: Số 3

Năng lượng, kết giao, thể hiện bản thân và sáng tạo.

Tháng cá nhân số 3 là tháng có rất nhiều năng lượng và có xu hướng tìm kiếm những niềm vui trong cuộc sống.

Hãy làm bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy vui vẻ, hãy vui chơi và thử sức ở những lĩnh vực mà bạn được thể hiện sự sáng tạo của bạn ở trong đó.

Tháng này rất thích hợp để bạn thể hiện bản thân và chia sẻ những ý tưởng, năng lượng tích của bản thân đến với mọi người.

Tháng 8/2023: Số 4

Lập kế hoạch, kỷ luật và nỗ lực.

Tháng cá nhân số 4 là lúc phù hợp để bạn sắp xếp, lập kế hoạch cho các lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Đây là lúc bạn cần làm việc chăm chỉ và có kỷ luật để hoàn tất những kế hoạch đang còn dang dở.

Tháng này, hiệu quả công việc bạn đạt được sẽ cao hơn nhưng hãy chắc rằng mọi thứ vẫn ở trong tầm kiểm soát và đừng làm việc quá sức để ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Lên kế hoạch cho việc tập thể dục là 1 lời khuyên tốt cho tháng số 4 này.

Tháng 9/2023: Số 5

Thay đổi, tự do, phiêu lưu.

Tháng cá nhân số 5 là lúc bạn cần chuẩn bị cho sự thay đổi, là tháng bạn nên bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức với những điều mới mẻ.

Bạn hãy linh hoạt và tập thích nghi cho những sự thay đổi này, hãy giữ cho mình sự thư thái tránh bị cuốn vào nhịp độ giao động nhanh của tháng này, hãy dành thời gian cho các buổi đi chơi cuối tuần và sắp xếp thời gian hợp lý và đừng làm 1 lúc quá nhiều việc bạn sẽ mất đi sự tập trung và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tháng 10/2023: Số 6

Quay về gia đình, trách nhiệm và tình yêu thương

Tháng cá nhân số 6 là tháng dành cho việc mua sắm hay dọn dẹp nhà cửa của bạn, rung động của tháng này sẽ khiến bạn quay về với gia đình và trách nhiệm của bạn đối với người thân. Bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người cần sự giúp đỡ của bạn.

Tháng này, hướng về gia đình, với những người yêu thương bạn là điều tối quan trọng. Đây là lúc bạn cải thiện các mối quan hệ và thể hiện trách nhiệm, sự bảo vệ và giúp đỡ với những người bạn yêu thương.

Tháng 11/2023: Số 7

Sự chiêm nghiệm, phát triển bản thân và tâm linh.

Tháng cá nhân số 7 là lúc bạn nên lùi lại và nhìn sâu vào bên trong mình. Hãy dành thời gian để thưởng ngoạn thiên nhiên, hay dành thời gian yên tĩnh để chiêm nghiệm về mục đích sống, thời gian này bạn cần nên tự vấn và viết ra những suy nghĩ của mình, là thời gian bạn tìm lại sợi dây kết nối với tâm hồn của bạn.

Hãy học cách sống đơn giản và nâng cao sức khỏe thân thể cũng như sức khỏe tinh thần của bạn, bạn có thể tìm hiểu và thử một số phương pháp nâng cao sức khỏe như Thiền hay Yoga.

20) Xu hướng nghề nghiệpTóm tắt về bạn:

1) Điểm Mạnh của NGUYỄN BÌNH AN

Là tài năng, năng lực, khả năng, đặc điểm chủ đạo của bạn

Năng lực nhanh nhạy, linh hoạt, dễ thích nghi.

Năng lực sáng tạo, đưa ra các ý tưởng mang tính cải cách, đổi mới.

Năng lực truyền cảm hứng, truyền động lực cho người khác.

Năng lực nắm bắt, tiếp cận nhanh, thông minh, đa tài, nhiều tài lẻ.

Năng lực quảng giao, bán hàng, mở rộng thị trường, mối quan hệ.

2) Điểm Yếu của NGUYỄN BÌNH AN

Là nhược điểm, bài học, khuyết điểm của bạn

Thiếu tập trung, thiếu kỷ luật.

Hay thay đổi

Hay cường điệu, mơ mộng.

Liều lĩnh, ưa mạo hiểm, quyết định quá nhanh.

3) Động Lực Thỏa Mãn của NGUYỄN BÌNH AN

Là khao khát nội tâm, mong muốn, sứ mệnh

Mong muốn được cho đi, được phụng sự, được phục vụ cộng đồng.

Mong muốn được chữa lành, tư vấn tâm lý cho người khác.

Mong muốn được sống gần gũi với thiên nhiên.

Trở thành 1 nhà kinh doanh thành công.

Trở thành 1 nhà quản trị, hoạch định chiến lược, kế hoạch.

Trở thành 1 người có quyền lực, 1 người thực hiện tham vọng lớn

4) Xu Hướng Nghề Nghiệp của NGUYỄN BÌNH AN

Đây là gợi ý xu hướng nghề nghiệp dựa trên năng lượng thuần trong bộ số của Bạn, trong thực tế để chọn được nghề nghiệp phù hợp Bạn cần xét thêm những yếu tố khác như: Nguồn lực (tài năng thực tế) và lợi thế cạnh tranh (mối quan hệ, truyền thống, gia đình, tài chính, nơi ở ..vv) của Bạn để Bạn lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp nhất.

Sự ưa thích tự do, ghét sự ràng buộc sẽ khiến cho bạn khó mà làm việc trong 1 môi trường nhàm chán, gò bó được cho dù ở đó bạn có thu nhập cao bao nhiêu đi chăng nữa bạn cũng không bao giờ cảm thấy hạnh phúc.

Bạn là một người đa tài, thông minh, thích nghi nhanh. Bạn là mẫu người dễ định hướng nghề nghiệp nhất trong Thần Số Học vì nghề nào bạn cũng làm được, miễn ở đó có sự tự do, được làm theo ý mình. Vậy cuối cùng, Với bạn là chọn môi trường chứ không phải chọn nghề.

Nhưng hãy cẩn trọng tính dễ thay đổi và quyết định quá nhanh của bạn, nó sẽ khiến cuộc sống bạn chênh vênh và bấp bênh đấy nhé.

Hãy tham khảo các chỉ số năng lực khác hoặc chọn công việc bạn thích và ở đó có sự tự do và sáng tạo, hãy nhất quán đi theo nó, rồi bạn sẽ thành công.

Mình muốn gửi tặng bạn vài câu “ Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” và “ Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”.

Con đường mà bạn nên đi để đạt sự hạnh phúc là con đường của quản trị điều hành, quyền lực, tài chính kinh doanh như:

Nhà kinh doanh, Kiếm tiền Online, Tài chính ngân hàng, Chính trị, Luật….

Những nghề có tính tự do: Nhân viên kinh doanh, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, phóng viên, nhà báo, nhà thiết kế, Kiếm tiền Online MMO, Freelancer..


error: Nội dung được bảo vệ!